Tuesday , 21 March 2023
Home » Tin An ninh mạng » Mozilla thay đổi thanh tìm kiếm trên Firefox

Mozilla thay đổi thanh tìm kiếm trên Firefox

firefox-new-search

Việc thay đổi thanh công cụ search trong phiên bản Firefox mới cho phép người dùng tìm kiếm từ một website cụ thể chỉ với một thao tác nhấn chuột.

Theo Engadget, thanh công cụ tìm kiếm trên bản trình duyệt Firefox mới sẽ được tái thiết kế hoàn toàn – trong đó phần đặc biệt nhất chính là dãy những nút chức năng đại diện cho một website bố trí ngay bên dưới.

Với những nút chức năng mới này, người dùng có thể tìm kiếm một nội dung liên quan đến một website cụ thể được cung cấp sẵn chỉ với một cú nhấn chuột.

Về cơ bản, những cải tiến trong thanh công cụ tìm kiếm của Firefox này sẽ là một tùy chọn hữu ích cho người dùng có thói quen tìm kiếm từ một website cụ thể thay vì tra cứu thông qua Google.

Điểm đáng chú ý khác chính là ngoài những nút chức năng đại diện cho website mà Mozilla cung cấp sẵn, người dùng vẫn có thể thêm một website khác tùy theo nhu cầu của mình.

Cũng theo Engadget, bản cập nhật mới của  trình duyệt Firefox với cải tiến trong thanh công cụ tìm kiếm sẽ sớm đến tay người dùng trong thời gian sớm nhất.

Lượt xem (395)

About Uzumaki Naruto

Uzumaki Naruto
Sống để nuôi hy vọng . . .

Xem thêm

Sau khi bị tấn công rò rỉ dữ liệu, Uber trả cho hacker 100,000 USD để giữ bí mật

UBer thông báo đã xả ra một vụ rò rỉ dữ liệu khổng lồ vào …

Để lại bình luận:

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *