Download chỉ một phần trong video clip trên You Tube nhờ clipconverter.cc

Download chỉ một phần trong video clip trên You Tube. Quy trình kinh điển nhất vẫn là download cả bộ phim này về máy tính rồi dùng một trình biên tập video để cắt lấy một đoạn mong muốn. Cách làm nói trên quả thật sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nếu như videp clip này có dung lượng rất lớn (vài trăm MB hoặc vài GB) trong khi bạn chỉ cần có một phần rất nhỏ của nó (chưa đến 100 MB).

Với dịch vụ miễn phí clipconverter.cc, bạn sẽ dễ dàng download chỉ một phần mong muốn trong video clip. Vừa nhanh chóng, chính xác vừa lại không làm ảnh hưởng đến phần cứng của máy tính do mọi thứ đều được thực hiện trực tuyến thông qua hệ thống máy chủ hùng mạnh của clipconverter.cc. Thay vì phải mất hàng giờ liền, clipconverter.cc cũng hỗ trợ khá nhiều chuẩn định dạng xuất phổ dụng, cả audio lẫn video và tích hợp cả trình phát đa phương tiện để bạn được dễ dàng hơn trong việc xác lập đoạn phim cần được cắt. Sau đây là phần hướng dẫn chi tiết cách sử dụng clipconverter.cc

Trước tiên, bạn hãy dùng trình duyệt Web để nạp (load) trang chủ (Home Page) của dịch vụ miễn phí này tại đây.

ClipConverter.cc (@ClipConverter) / X
CLIPCONVERTER.CC

Mở tiếp một thẻ khác (tab) để nạp trang có chứa video clip trên You Tube mà bạn muốn tải về (download), quét chọn địa chỉ URL của video clip này trong thanh địa chỉ (Address Bar), ấn tổ hợp phím tắt Ctrl + C để sao chép nó (lệnh Copy), trở về thẻ mà bạn đã mở trang chủ của clipconverter.cc, nhắp chuột vào ô Media URL to Download, ấn tổ hợp phím tắt Ctrl + V để dán địa chỉ URL đã được sao chép (lệnh Paste) rồi chọn nút Continue.

Xem Thêm Bài Viết  Hưỡng dẫn kiểm tra ổ cứng bằng phần mềm HD Tune Pro
CLIPCONVERTER.CC

Nếu bạn nhập đúng địa chỉ URL và video clip này vẫn còn tồn tại trên hệ thống máy chủ của You Tube, thì clipconverter.cc sẽ dò tìm thành công đồng thời liệt kê danh sách tất cả các chuẩn định dạng mà bạn có thể download cũng như dung lượng tương ứng của video clip này

Để download một đoạn cụ thể trong video clip nói trên, bạn hãy nhắp chuột vào chiếc nút tương ứng với chuẩn định dạng xuất mong muốn được liệt kê trong vùngConversion Format (MP43GPAVI hoặc MOV), lựa chọn một độ phân giải yêu thích từ danh sách trong vùng Detected Media, đặt tên cho đoạn phim sắp được cắt ra từ video clip gốc trong ô File Name, tìm đến vùng Convert from rồi gỡ bỏ dấu kiểm trước 2 tùy chọn Start of Video và End of Video.

Hãy nhắp chuột vào nút Show Video để mở cửa sổ phát video tích hợp giúp bạn xem lại nội dung phim, nhập con số chỉ thời điểm phát của vị trí đầu của đoạn cần download trong ô Start of Video (theo định dạng là giờ:phút:giây, ví dụ như 01:03:23 nghĩa là khung phát đầu tiên sẽ ở thời điểm 1 giờ 3 phút 23 giây), nhập tiếp con số chỉ thời điểm phát của vị trí cuối trong ô End of Video rồi chọn nút Start! 

Một trang Web mới sẽ xuất hiện. Hãy chờ cho đến khi bắt gặp dòng thông báoConversion successfully completed thì chọn nút Download để tải đoạn phim vừa được clipconverter.cc cắt xén thành công về máy tính. clipconverter.cc sẽ mở thêm 1 trang quảng cáo. Và bạn chỉ cần đóng lại trang này nếu như không thích nó làm phiền! Hãy chọn mục Convert another video để trở về trang chủ của clipconverter.cc và tiếp tục cắt xén một đoạn phim khác

Xem Thêm Bài Viết  Port Security trên Switch

Ngoài tính năng thú vị nói trên, bạn cũng có thể dùng clipconverter.cc để download cả những video clip trên You Tube mà đôi khi một số các trình tăng tốc download lại không thể phát hiện được link tải hoặc sử dụng dịch vụ này để download chỉ phần âm thanh của một bộ phim (lựa chọn chuẩn định dạng xuất trong vùng Conversion Format là MP3M4A hoặc AAC).

Sau video khi được chuyển dổi thì sẽ có nút tải về như hình sau:

các bạn có thể tải trực tiếp hoặc sử dụng IDM copy và paste vào để download video đã chỉnh sửa về

Lượt xem (1432)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *