Wednesday , 29 March 2023
Home » Thủ thuật » Điện thoại » Cách sạc pin điện thoại nhanh nhất

Cách sạc pin điện thoại nhanh nhất

Sử dụng đúng bộ sạc của hãng

speed-up-charging-times-android-phone

Ngày nay hàng giả, hạng nhái đến từ Trung Quốc rất nhiều, hầu hết là các hàng kém chất lượng, không đảm bảo. Khi sạc pin cho điện thoại của bạn thì bạn cần sử dụng đúng bộ sạc chính hãng đi theo máy. Bạn cũng nên tránh cắm điện thoại của bạn vào máy tính bàn hoặc máy tính xách tay, bởi vì điều này chắc chắn sẽ làm chậm tốc độ sạc.

speed-up-charging-

Đưa máy về chế độ máy bay( Airplane mode )

Đưa điện thoại của bạn về chế độ Airplane mode để tăng tốc độ sạc. Đối với hầu hết các thiết bị Android thì bạn đơn giản là ấn và giữ nút nguồn, và chọn chế độ máy bay ( Airplane mode). Bạn cũng có thể đi vào Cài đặt nhanh bằng cách vuốt từ trên thanh status bar xuống. Khi điện thoại ở chế độ máy bay thì có nghĩa là bạn sẽ không nhận được bất kỳ cuộc gọi, tin nhắn, internet … nhưng nó sẽ giúp cho quá trình sạc diễn ra nhanh hơn.

airplane-mode

Tắt điện thoại khi sạc

Nếu bạn không thực sự cần điện thoại của bạn vào lúc này thì bạn có thể tắt nó đi hoàn toàn. Điều này giúp quá trình sạc sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Tắt các tính năng không cần thiết

quick_setting_android

Bạn có thể tắt các tính năng không cần thiết như Bluetooth, GPS, Wi-Fi, NFC,… Tắt tất cả các ứng dụng hay cập nhật ứng dụng nào từ Google Play Store . Điều này chỉ tác động nhỏ nhưng nó cũng hữu ích khi bạn đang cần sạc đầy pin để đi ra ngoài.

Đừng chạm vào màn hình !

Hạn chế thao tác trên màn hình là cách hữu hiệu để cho việc sạc pin được thực hiện một cách nhanh chóng nhất. Nếu thực sự không cần thiết thì bạn không nên sử dụng điện thoại khi đang sạc pin.

Lượt xem (1216)

About Uzumaki Naruto

Uzumaki Naruto
Sống để nuôi hy vọng . . .

Xem thêm

Cách update firmware mới nhất cho MiBand

Sau một thời gian dùng Mi Band sẽ có nhiều bạn thấy chán, nhưng Xiaomi …

Để lại bình luận:

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *