Sunday , 2 April 2023
Home » Thủ thuật » Khác » Cách lấy lại facebook bị khóa đơn giản và nhanh nhất

Cách lấy lại facebook bị khóa đơn giản và nhanh nhất

facebook-lock

Cách lấy lại facebook bị khóa nhanh nhất

Hiện nay để tăng tính bảo mật facebook đã tích hợp nhiều ứng dụng để xác minh người dùng facebook. Và nó làm cho người dùng thấy khó chịu ví dụ như dùng tên thật, khóa nick nếu kết bạn quá nhiều hay là cấm đổi tên trong vòng 60 ngày…

Để tránh những chuyện đó anninhmang xin giới thiệu bạn một số cách lấy lại tài khoản khi bị khóa do kết bạn quá số người cho phép trong một thời gian ngắn.

Trường hợp này thường xảy ra khi bạn vừa tạo nick facebook và có ít bạn bè và muốn nick của mình có thật nhiều bạn bè trong thời gian ngắn nhất. Sau khi kết bạn hàng loạt facebook sẽ không thể nhận biết được những người mà bạn gửi yêu cầu kết bạn là bạn bè của bạn hay không nên khi bạn cứ gửi kết bạn hàng loạt hay là chấp nhận lời kết bạn của tất cả mọi người thì bạn sẽ bị thuật toán của facebook chặn và yêu cầu xác nhận tên của bạn bè.

Do bạn bè của bạn quá đông bạn không kiểm soát được tên và ảnh của họ thì việc xác nhận rất khó khăn vì thế cách sau đây có thể giúp bạn lấy lại tài khoản một cách nhanh nhất và thành công 100%.

Sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy thông báo lỗi và bạn cần nhập mã để tiếp tục.

mo-khoa-facebook

Sau đó bạn bắt đầu mở tài khoản bằng cách nhận điện tên facebook mà bạn của bạn sử dụng.

 

nhan-dien

Ở bước này bạn không nên vội tích và gửi nếu bạn chưa chắc chắn với người mà bạn đang nhận diện mà bạn hãy dùng phím chụp màn hình chụp ngay cái tên và hình ảnh của người mà bạn đang nhìn thấy và lưu lại ( bạn có thể sử dụng công cụ Snipping hay là Paint của windows ) và tiếp tục tích rồi mới bấm GỬI rồi tiếp tục làm thế với 4 ảnh còn lại.

Các bạn có thể làm lại với lần thứ 2 tương tự như lần 1 và bị thông báo là quá thời gian và tài khoản vẫn tiếp tục bị khóa. Sau 1 lúc khoảng 30 phút các bạn vào lại và hãy đem các bức hình mà cách bạn đã chụp so sánh với những tên ở trong mục nhận diện các bạn hãy chọn cái tên nào trùng với cái tên trong ảnh mà bạn thấy nó giống nhau qua những tấm ảnh hiện thị.

ten-facebook-2 ten-facebook-1

Chọn tên duy nhất giống nhau giữa 2 bức ảnh và bấm gửi

Sau khi gửi xong các bạn có thể đăng nhập lại bình thường.

Chúc các bạn thành công !

5 lưu ý để không bị khóa tài khoản Facebook

1. Kiểm soát hoạt động trên Facebook

Có thể bạn sẽ không biết được mình đã bị dính vào một số hoạt động không mấy tốt đẹp trên Facebook nếu không theo dõi mục Activities mỗi ngày. Bởi vì chỉ đơn giản như thao tác nhấn vào một liên kết trên Facebook, bạn đã có thể bị mã ẩn gây hại.

Chẳng hạn, việc tự động mời bạn bè tham gia ứng dụng, tự động đăng tải một nội dung khiêu dâm hay tự động tham gia các hoạt động phi pháp,… Do đó, rất có thể bạn sẽ bị mọi người báo cáo với Facebook rằng bạn hoạt động mờ ám, và Facebook sẽ xem xét khóa tài khoản của bạn.

2. Đừng kết bạn lung tung

Gửi yêu cầu kết bạn tới tất cả mọi người mà bạn thấy là hành động đưa bạn tới con đường bị chặn kết bạn. Do đó, chỉ gửi yêu cầu kết bạn tới những ai mà bạn thật sự quan tâm. Ngoài ra, cũng cần kiểm duyệt kỹ những lời mời kết bạn vì những người bạn lạ biết đâu sẽ báo cáo xấu bạn tới Facebook.

3. Không đăng thông tin câu Like, nhảm nhí

Facebook đủ thông minh để phát hiện các thông tin nhảm, thông tin chỉ nhằm mục đích câu Like trắng trợn. Để không bị khóa tài khoản, tốt nhất bạn hãy hoạt động trên mạng xã hội này một cách trong sáng.

4. Hạn chế đăng nhập tài khoản ở nhiều thiết bị, nhiều vị trí

Cũng là một công cụ tự động của Facebook, nó có khả năng đánh giá tài khoản người dùng có đang bị hacker chiếm dụng hay không, thông qua thông tin tài khoản đăng nhập từ các vị trí cách xa nhau trong những khoảng thời gian ngắn hay từ nhiều thiết bị.

5. Khai báo địa chỉ email thật, tên thật

Hãy chắc chắn là bạn đang làm chủ email tài khoản Facebook của mình để kịp thời cập nhật mọi thông tin mới từ Facebook, cũng như lấy lại tài khoản khi bị mất cắp. Bên cạnh đó, dùng tên thật cũng là một điều bạn cần chú ý tới, song đó không phải là yếu tố quan trọng, bởi thao tác này chỉ nhằm giúp bạn lấy lại tài khoản về sau là chính.

Lượt xem (5094)

About Le Dinh Loi

Xem thêm

Cách update firmware mới nhất cho MiBand

Sau một thời gian dùng Mi Band sẽ có nhiều bạn thấy chán, nhưng Xiaomi …

Để lại bình luận:

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *