Tuesday , 21 March 2023
Home » Công Nghệ » Năm sau, đừng ai chê iPhone có dung lượng RAM thấp nữa nhé

Năm sau, đừng ai chê iPhone có dung lượng RAM thấp nữa nhé

Apple thường không chạy đua theo cấu hình như các nhà sản xuất Android, nhưng họ luôn tạo ra các thiết bị mượt mà. Tuy nhiên, có thể trong thời gian tới, mọi thứ sẽ thay đổi.

Theo một báo cáo mới từ Đài Loan, Apple có thể tăng cường RAM trong iPhone và iPad trong năm tới để hỗ trợ nhiều tính năng hơn. Trước khi ra mắt iPad Air 2, một số hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Apple có thể bổ sung tính năng chia màn hình cho dòng sản phẩm này.

 iphone-ram-manh-2-2014122193432

iPhone 6S có RAM gấp đôi?

Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ chỉ có thể xuất hiện trong năm 2015 khi iPhone được nâng lên 2GB RAM và iPad được nâng lên 4GB. Mặc dù lượng RAM hiện tại không tạo ra quá nhiều độ trễ nhưng việc tăng cường RAM rất cần thiết để chạy các tính năng đa nhiệm mới.

Dù dung lượng RAM mới của iPhone vẫn sẽ ít hơn các thiết bị cao cấp của Android, nhưng điều này có nghĩa rằng Apple có thể giới thiệu các tính năng đòi hỏi nhiều RAM hơn.

iphone-ram-manh-1-2014122193443

Chia màn hình

Sẽ không có xác nhận chính thức và sẽ không có bất kỳ câu trả lời nào từ phía Apple cho đến khi iPhone và iPad mới xuất hiện vào năm sau. Tuy nhiên, nếu bạn là fan của nhà táo, hãy tiếp tục nuôi hi vọng.

Lượt xem (518)

About Uzumaki Naruto

Uzumaki Naruto
Sống để nuôi hy vọng . . .

Xem thêm

Tìm hiểu về Google Blacklist

Google đưa vào blacklist (danh sách đen) khoảng 9,500 đến 10,000 website mỗi ngày. Phải …

Để lại bình luận:

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *