Tuesday , 21 March 2023
Home » Công Nghệ » Lộ diện kiểu dáng tuyệt đẹp của siêu phẩm HTC mới nhất

Lộ diện kiểu dáng tuyệt đẹp của siêu phẩm HTC mới nhất

Lộ diện kiểu dáng tuyệt đẹp của siêu phẩm HTC mới nhất

Một số hình ảnh rò rỉ được cho là của siêu phẩm thế hệ mới của HTC. Sản phẩm có thiết kế tuyệt đẹp với bờ rìa màn hình siêu mỏng và bóng loáng. 

htc-M9
htc-M9


Hình ảnh được cho là của HTC one (M9).

Theo giới thạo tin, siêu phẩm mới của HTC có tên gọi là HTC one (M9) và có thiết kế hoàn toàn mới lạ so với phiên bản trước đây. Như trên hình ảnh rò rỉ dễ dàng nhận thấy, máy nổi bật với bờ rìa màn hình siêu mỏng và thiết kế lại bộ loa BoomSound ở mặt trước. Model mới cũng vẫn giữ giắc cắm tai nghe ở cạnh đáy của điện thoại nhưng Logo HTC ở mặt trước cũng được thay đổi về mặt thiết kế.

htc-M9
htc-M9


Mặt sau của điện thoại được đánh bóng sáng loáng và trông giống hệt như của smartphone M8 hiện nay.

Theo giới thạo tin, sản phẩm sẽ trang bị màn 5-inch độ phân giải 1080p và hoạt động trên chip Snapdragon 810 mới nhất với 8 lõi xử lý gồm 4 lõi Cortex-A57 tốc độ 2.0GHz và 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1.5GHz, đơn vị xử lý đồ họa Adreno 430 GPU và bộ nhớ RAM 3GB.

htc-M9
htc-M9


Ngoài ra, máy còn tích hợp camera 20,7MP ở mặt sau và camera 13MP ở mặt trước, tương tự như  HTC Desire EYE nhằm hỗ trợ đắc lực cho những người thích chụp ảnh “tự sướng” và trò chuyện video. Máy hỗ trợ kết nối LTE Cat.6, nguồn pin 2.800mAh và hoạt động trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop kèm theo giao diện người dùng HTC Sense 7.0 UI.

Theo dự kiến, sản phẩm sẽ được công bố tại triển lãm CES diễn ra từ ngày 6-9/1 tới tại Mỹ. Tuy nhiên, HTC vẫn chưa tiết lộ ngày giờ chính thức để phô diễn siêu phẩm này.

Nguồn internet

Lượt xem (678)

About Hit Le

Hit Le

Xem thêm

Tìm hiểu về Google Blacklist

Google đưa vào blacklist (danh sách đen) khoảng 9,500 đến 10,000 website mỗi ngày. Phải …

Để lại bình luận:

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *