Sunday , 26 March 2017
Home » Công Nghệ » Acer Aspire R14 – laptop 2-in-1 chạy Windows 10, nền tảng Skylake

Acer Aspire R14 – laptop 2-in-1 chạy Windows 10, nền tảng Skylake

Tháng 10 tiếp tục sự đổ bộ của các thiết bị chạy nền tảng Windows 10 với nhiều đặc điểm nổi bật bao gồm khả năng chuyển đổi sang máy tính bảng đồng thời được làm mới bởi dòng vi xử lý Skylake của Intel. Acer cũng không phải ngoại lệ.

Mới đây, Acer đã trình làng mẫu laptop 2-in-1 với tên gọi Aspire R14 nhằm tối ưu hóa cho việc sử dụng nền tảng Windows 10. Thiết bị sử dụng vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 và hỗ trợ tốt cho Contimuum và Cortana.

Aspire R14 cũng sẽ được trang bị công nghệ Purified.Voice của Acer để tăng cường khả năng xử lý tín hiệu kỹ thuật số nâng cao, loại bỏ tiếng ồn và cải thiện tính chính xác của phát ngôn giúp việc nói chuyện với Cortana trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, Acer cũng nhấn mạnh việc trang bị bản lề momen xoắn kép mỏng hơn sẽ giúp máy chuyển đổi một cách dễ dàng giữa hai chế độ laptop và máy tính bảng, cùng với đó là thiết kế viền kim cương siêu mỏng.

image-techz-1444705083

Acer Aspire R14 mới. Ảnh: Internet

Về chi tiết kỹ thuật, sản phẩm mới của Acer sở hữu màn hình cảm ứng Full HD, hai lựa chọn vi xử lý Intel Core i5 hoặc Core i7 Skylake, RAM lên tới 8GB, dung lượng ổ SSD 512GB và một thời lượng pin lên tới 9 giờ đồng hồ. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ cổng USB 3.1 Type-C và công nghệ không dây MU-MIMO cho tốc độ kết nối nhanh hơn so với tiêu chuẩn cũ.

Màn hình trên Aspire R14 cũng sẽ được trang bị công nghệ BluelightShield (tạm dịch là màn chắn ánh sáng xanh) để hạn chế mỏi mắt khi sử dụng lâu (đây cũng là công nghệ phổ biến trên các dòng màn hình của ViewSonic trong thời gian gần đây) và hỗ trợ tốt cho Windows Hello cho dù webcam của máy không sử dụng công nghệ Intel RealSense.

Acer cho biết Aspire R14 sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 10, tuy nhiên, giá bán chính thức của sản phẩm chưa được tiết lộ.

Lượt xem (411)

About Mai Đình Lực

Mai Đình Lực

Xem thêm

31_white_abstract

Công nghệ kiểm soát từ xa Kill Switch cho laptop và smartphone

Kill Switch – tính năng giúp các thiết bị ngăn chặn hành vi trộm cắp đang …

Để lại bình luận:

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *