Wednesday , 29 March 2023
Home » Công Nghệ » 9 mẫu điện thoại cực đẹp mà chúng ta ước gì chúng tồn tại

9 mẫu điện thoại cực đẹp mà chúng ta ước gì chúng tồn tại

Đây là một số hình ảnh về những chiếc điện thoại đẹp và lạ, p một số chiếc đã có bản demo trong giới công nghệ, một số mẫu còn chưa có mặt vẫn đang nằm trên bàn giấy. Có chiếc điện thoại được thiết kế chạy Windows Phone, iOS và Android nhìn cái nào cũng đẹp , mời các bạn xem một số hình ảnh tuyệt đẹp của chúng.
1. Microsoft Lumia Spinner Phone

 

kH3c7p7

Đây là chiếc smarthone chạy windows có chiếc camera có thể xoay được ở cạnh điện thoại.

Transparent iPhone Concept ( iPhone trong suốt)

Năm 2012, trước khi iPhone 5, Dakota Adney từ hãng AdneyFilms đã tạo ra một phiên bản điện thoại thông minh của Apple chiếc máy này có màn hình trong suốt , tích hợp bàn phím ảo qua hệ thống máy chiếu phía trước điện thoại.

bạn có thể xem chi tiết clip tại đây


Mobikoma điện thoại thông minh được ghép bằng Modules

Mobikoma là một điện thoại được ghép bằng nhiều module với nhau thông qua kết nối micro lock . Mỗi module chạy nguồn và bộ vi xử lý máy tính riêng , khi ghép lại chúng sẽ rất mạnh mẽ . Tuy nhiên mục đích ban đầu của nhóm thiết kế là sử dụng chúng như một tablet mini hơn là điện thoại .Nên nó còn có tên là Tablet phone hay Phone Tablet . Chiếc Mobikoma có 2 ký hiệu đặc trưng được in trên lưng của sản phẩm là hình sóng SIM và hình microphone.

Hexagon Wavy 2

Nhìn hình thì đây giống thiết bị dành cho game thủ hơn, Hexagon Wavy 2 có màn hình cong, kích thước như chiếc laptop siêu mỏng , màn hình cong . Tất cả vẫn chỉ là thiết kế trong mơ.

FLUID

Nhà thiết kế Dinard da Mata từ Brazil đã có ý tưởng cho chiếc điện thoại đặc biệt này từ năm 2012. Với mẫu thiết kế này chiếc Fluid đã đạt giải World Techology Award 2013

iPhone Next G

Đây không phải là một chiếc điện thoại, mà nó thiên về thiết bị PALM hơn, Nó được đeo trên cổ tay và sẽ phát sóng hình ảnh trên lòng bản tay người đeo.Hình ảnh từ lòng bàn tay lúc này nó có giao diện như chiếc điện thoại thông minh của Apple.

BlackBerry Wrapround

Gần đây Samsung mới đưa ra Galaxy S6 Edge và Note Edge, được thiết kế vạt cong ở các cạnh điện thoại. Năm 2012 John Anastasiadis nhà thiết kế công nghệ đã đưa vào trong thiết kế cong các cạnh điện thoại qua hình ảnh concept blachberry Wrapround. Nhìn thì đẹp nhưng hoàn thiện nó là vấn đề phải không các bạn

BlackBerry Empathy

Thiết kế này mang đậm màu sắc nghệ thuật. nhìn rất lạ phải không các bạn
Xem thêm clip giới thiệu về nó nhé

Macintosh Phone

Apple lần đầu tiên giới thiệu iPhone vào năm 2007. Nhưng từ 1984 , Macintosh đã có ý tưởng tham gia vào mảng viễn thông với mẫu điện thoại Macintosh Phone ? Thiết kế này do Pierre Cerveau tưởng tượng ra , nó sử dụng bàn quay đáng yêu của các điện thoại cổ nằm trên một chiếc máy theo trường phái Mac.

Lượt xem (840)

About Uzumaki Naruto

Uzumaki Naruto
Sống để nuôi hy vọng . . .

Xem thêm

Tìm hiểu về Google Blacklist

Google đưa vào blacklist (danh sách đen) khoảng 9,500 đến 10,000 website mỗi ngày. Phải …

Để lại bình luận:

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *