Sunday , 2 April 2023
Home » Công Cụ » Top 10 phần mềm Antivirus tốt nhất năm 2014

Top 10 phần mềm Antivirus tốt nhất năm 2014

 

10 phan mem antivirus tot nhat 2014

Toptenreviews.com, một website uy tín về đánh giá và đưa ra các bảng xếp hạng phần mềm được nhiều người tin tưởng tham khảo trước khi chọn mua sản phẩm đã công bố danh sách 10 phần mềm Anti-Virus tốt nhất và mạnh mẽ nhất năm 2014 dựa trên kết quả bầu chọn của người dùng trên toàn thế giới.

Đây là cách tốt nhất và hiệu quả để bạn có thể nắm bắt các thông tin về sản phẩm sau đó chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Bitdefender Antivirus Plus

Được nhắc đến đầu tiên là sản phẩm Bitdefender Antivirus Plus được cung cấp bởi hãng bảo mật Bitdefender Antivirus Plus nổi tiếng với các tính năng đột phá mà nó mang lại. Phần mềm Anti-virus này có thể quét nhanh chóng toàn bộ hệ thống và cung cấp giải pháp tối ưu nhất để loại bỏ các vấn đề liên quan đến virus, Trojan, Worm, Rootkit, spyware, adware,… Các tập tin trên hệ thống của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trước các mối đe dọa và ngăn chặn sự tấn công của tin tặc đối với bạn.

Bitdefender-Antivirus-Plus

Với sản phẩm Bitdefender Antivirus Plus, mọi thành phần trên máy tính hoặc các bộ nhớ ngoài của bạn sẽ được bảo vệ an toàn. Nó được hãng sản xuất Bitdefender cung cấp với trị giá thương mại $39.95/1PC/1Year nhưng sẽ tiết kiệm được rất nhiều nếu như bạn mua hẳn giấy phép cho 3PC nó chỉ tăng thêm $10.

Kaspersky Anti-Virus

Xếp ngay vị trí thứ 2 là một sản phẩm lừng danh được nhiều người sử dụng không kém phần Bitdefender Antivirus Plus, nó luôn là sản phẩm hàng đầu được người dùng tin tưởng và chọn lựa để sử dụng. Thêm vào đó, sản phẩm này luôn vượt mặt các đối thủ trong ngành bảo mật để luôn xếp hạng đầu tiên trong danh sách các phần mềm diệt virus tốt nhất.

kaspersky-internet-security-2014-1

Kaspersky Anti-Virus là sự lựa chọn tốt cho những ai muốn bảo vệ các thông tin cá nhân cũng như loại bỏ virus và các mã độc mới được sinh ra hằng ngày. Với giải pháp mà nó cung cấp, máy tính có thể ngăn chặn các hành động truy cập trái phép bởi tin tặc hoặc tấn công của các dạng virus mới. So với các phiên bản trước, Kaspersky đã phát hành cho Anti-Virus một bộ cánh hoàn toàn mới, phẳng khá đẹp và không còn hiện tượng CPU bất chợt load cao như trước đây nữa.

Norton AntiVirus

Một cái tên không thể nhắc đến khi những người dùng yêu thích thuật toán quét virus và tốc độ làm việc của phần mềm Antivirus này. Không mấy ấn tượng khi Norton AntiVirus là sản phẩm đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng khi trước đây nó đã từng thống trị các bảng xếp hạng phần mềm diệt virus tốt nhất. Với công nghệ tiên tiến được cung cấp bởi Norton AntiVirus nó cung cấp cho người dùng giải pháp đơn giản nhất để chống lại các cuộc tấn công của virus, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa tiềm ẩn khác có thể xâm phạm vào “lãnh địa” mà dữ liệu của bạn đang lưu trữ.

norton-antivirus-2014-v21-1-ano-3pcs-symantec-7692-MLM5259805922_102013-ONó mang tới một tốc độ quét và xử lý mã độc nhanh cùng với hiệu quả cao là lý do tại sao nhiều người tin tưởng và sử dụng nó. Sản phẩm này chỉ cung cấp giấy phép đơn cho máy tính cá nhân với trị giá thương mại là $49.95/1PC/1Year mà không cung cấp gói dành cho 3PC như 2 sản phẩm ở trên.

F-Secure Anti-Virus

Một người sử dụng máy tính chuyên nghiệp và muốn chiếc PC của mình luôn trong trạng thái an toàn thì sẽ không thể không biết đến F-Secure Anti-Virus. Nó là một trong những phần mềm Anti-virus đình đám trong năm qua và đang nắm giữ vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng 10 phần mềm Anti-virus tốt nhất năm 2014 do người sử dụng toptenreviews trên toàn thế giới bình chọn.

f-secure-antivirus-2014F-Secure Anti-Virus có thể bảo vệ, nhanh chóng phát hiện và loại bỏ các virus, phần mềm gián điệp, trojan,… mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chiếc máy tính mà bạn đang sử dụng. Dựa trên công nghệ điện toán đám mây, nó có thể nhanh chóng cập nhật và phát hiện được các mẫu virus mới và từ đó giữ cho máy tính của bạn luôn an toàn. Là một trong những phần mềm Anti-virus tốt nhất nhưng người dùng có thể sở hữu giấy phép bản quyền phần mềm F-Secure Anti-Virus với giá phải chăng chỉ $29.95/1PC/1Year.

AVG Anti-Virus

Chắc hẳn không còn xa lạ với người dùng nữa, AVG Anti-Virus là phần mềm Anti-Virus có thứ hạng 5 về tổng đánh giá nhưng vẫn là sự cạnh tranh về hỗ trợ sản phẩm thì AVG Anti-Virus không hề thua kém các đối thủ đứng trước mình. Nó cũng bao gồm các tính năng giống như các sản phẩm bảo mật ở trên. Kịp thời phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng có thể xâm nhập và làm loạn bên trong hệ thống của bạn.

avg-antivirus-2014-602x300Bảo vệ thông tin cá nhân khi lướt web, xác định mối nguy hiểm trên trang web bạn đang vào và nhiều hơn nữa cho bạn yên tâm khi sử dụng phần mềm này. Sản phẩm này được cung cấp cho người dùng 2 phiên bản Free và trả phí, trong đó bản trả phí được hỗ trợ cao hơn về chức năng cũng như kỹ thuật khi người dùng đang sử dụng sản phẩm do AVG phát hành.

BullGuard Antivirus

Một sản phẩm bảo mật đến từ Đan Mạch được rất nhiều người yêu thích và sử dụng, BullGuard Antivirus xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng top 10 phần mềm Anti-virus tốt nhất. Đạt điểm 10 về chức năng mà BullGuard Antivirus mang đến cho người dùng của mình.

bullguard-antivirus

BullGuard Antivirus có thể phát hiện và chống lại hơn 65% mẫu virus so với các sản phẩm Antivirus khác mà bạn đang sử dụng. Tiện ích này hoạt động dựa trên công nghệ phát hiện hành vi trên đầu trang và sử dụng chữ kí điện toán đám mây. Nó có thể quét và liệt kê cơ sở dữ liệu các virus, phát hiện và “xử trảm” ngay các virus trước khi nó làm hại đến thông tin cá nhân của bạn khi đang lướt web, đăng ký,…

G Data AntiVirus

G Data AntiVirus 2014 là phần mềm diệt virus toàn diện, giúp bảo vệ thông tin, chống lại sự xâm nhập của virus, sâu, spyware, …giao diện thân thiện đối với người sử dụng và cung cấp những tính năng tốt nhất để hệ thống hoạt động an toàn trong khi bạn đang thao tác trực tuyến hoặc làm việc với các thông tin được đưa vào từ bộ nhớ ngoài.

gdata_2014_Aktionen3

Người dùng sẽ thật sự hài lòng về những gì mà sản phẩm này mang lại, đồng thời máy tính của bạn sẽ được xem xét mỗi khi nhàn rồi bởi G Data AntiVirus để chắc chắn rằng ko có sự xâm nhập của virus vào hệ thống của bạn.

Panda Antivirus Pro

Panda Antivirus Pro là phần mềm Anti-Virus được phát triển và hoạt động trên công nghệ TruPrevent cho bảo mật an toàn trên hệ thống của người sử dụng. Nó kiểm soát quá trình trao đổi dữ liệu của bạn trên máy tính và đảm bảo an toàn khi bạn lướt web hoặc kết nối với các thiết bị nhớ bên ngoài như USB, ổ cứng rời,…

antivirus-pro-2014Những Email giả mạo sẽ không còn là mối đe dọa của bạn nữa khi Panda Antivirus Pro cũng kiểm soát điều này. Các mối đe dọa gây nguy hiểm đến hệ thống của bạn sẽ bị phát hiện nhanh chóng, kịp thời và loại bỏ chúng ngay lập tức trước khi có những biến cố xấu xảy ra trên hệ thống của bạn. Về tính năng thì Panda Antivirus Pro không hề thua kém các đối thủ cạnh tranh của mình.

Avast! Pro Antivirus

Xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng nhưng Avast! Pro Antivirus vẫn là một trong những lựa chọn xuất sắc cho người dùng máy tính. Nó chú trọng vào việc bảo vệ máy tính cá nhân và máy tính trong doanh nghiệp mọi quy mô. Khả năng phát hiển và loại bỏ các mối đe dọa từ virus, spyware, adware,trojan được phát hiển mới nhất thông qua công nghệ Avast CommunityIQ.

20114blog-post_enCác hoạt động của bạn khi lướt web, xem phim, chơi game online sẽ được Avast! Pro Antivirus giám sát và bảo vệ để không có bất kỳ mối đe dọa nào làm ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

McAfee AntiVirus Plus

McAfee AntiVirus Plus là phần mềm Anti-virus lọt vào top 10 những phần mềm tốt nhất do người dùng bình chọn. Với tường lửa vững chắc được cung cấp bởi sản phẩm này, máy tính của bạn sẽ luôn được an toàn khi kết nối với các thiết bị ngoài như USB, thẻ nhớ, ổ cứng di động,… Đồng thời nó cung cấp giải pháp toàn diện để giữ cho máy tính luôn sạch sẽ và tránh xa các mối đe dọa.

McAfee-AntiVirus-Plus

 

Trên đây là danh sách của 10 phần mềm Anti-virus tốt nhất năm 2014 mà người dùng bình chọn, các bạn có thể tham khảo và chọn mua cho máy tính của mình một bộ sản phẩm phù hợp nhất để bảo vệ các thông tin cá nhân, dữ liệu của mình, ngoài ra các bạn cũng có thể dùng các bản dùng thử của nó. Mỗi phần mềm diệt virus có một thế mạnh riêng, nhưng những sản phẩm đứng top đầu bao giờ cũng luôn là tốt nhất để người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Chúc các bạn tìm được một bộ sản phẩm ưng ý!

Trên đây là danh sách của 10 phần mềm Anti-virus tốt nhất năm 2014 mà người dùng bình chọn, các bạn có thể tham khảo và chọn mua cho máy tính của mình một bộ sản phẩm phù hợp nhất để bảo vệ các thông tin cá nhân, dữ liệu của mình. Mỗi phần mềm diệt virus có một thế mạnh riêng, nhưng những sản phẩm đứng top đầu bao giờ cũng luôn là tốt nhất để người dùng tin tưởng và lựa chọn.
 
Chúc các bạn tìm được một bộ sản phẩm ưng ý!

– See more at: http://nguyentruongpolm.blogspot.com/2014/04/top-10-phan-mem-antivirus-tot-nhat-nam-2014.html#sthash.db0ga2cA.dpuf

Lượt xem (775)

About Uzumaki Naruto

Uzumaki Naruto
Sống để nuôi hy vọng . . .

Xem thêm

Cách ngăn Windows tự động tải file nâng cấp Windows 10 về máy

Ngăn chặn Windows tự động tải các file nâng cấp Windows 10 về máy của …

Để lại bình luận:

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *