Wednesday , 29 March 2023
Home » Công Cụ » Tính năng mới của Kaspersky Anti Virus 2015

Tính năng mới của Kaspersky Anti Virus 2015

Tính năng mới của Kaspersky Anti Virus 2015

Kaspersky Lab đã liên tục cải tiến công nghệ bảo mật để bảo vệ tối đa cho người dùng máy tính Windows. Lần này Kaspersky Anti-Virus 2015 và Kaspersky Internet Security 2015 cung cấp một số tính năng mới sau:

kaspersky-internet-security-2015

+ Kaspersky sẽ thông báo Wi-Fi công cộng (tính năng Wi-Fi Security Notification)

Với cảnh báo Wi-Fi công cộng rất cần thiết cho người dùng máy tính hiện nay (tại Việt Nam, người dùng hay kết nối máy với Wi-Fi công cộng). Hệ thống bảo mật sẽ đưa ra các cảnh báo đến người dùng nếu phát hiện nguy cơ xâm chiếm hoặc đánh cắp dữ liệu trên máy khi người dùng kết nối vào một mạng Wi-Fi công cộng, giúp người dùng sẽ cảnh giác hơn.

+ Kaspersky bảo vệ Webcam (Webcam protection)

Tính năng này ra đời sau hàng loạt sự kiện các nạn nhân nữ bao gồm hoa khôi tuổi teen tại Mỹ bị hacker trộm ảnh riêng tư nhạy cảm chụp từ webcam máy tính trong phòng riêng. Webcam Protection giám sát các ứng dụng kết nối đến webcam, và đưa ra cảnh báo kịp thời.

+ Tối ưu chi phí Internet (Cost-Aware Networking)

Kaspersky 2015 có tính năng cho phép bạn kiểm soát download, nội dung các trang web độc hại…, bạn có thể cấu hình tối ưu lưu lượng mạng khi lướt web bằng các thiết bị như 3G, 4G…

+ An toàn giao dịch tài chính (Safe Money), Quản lý người dùng (Parental Control), v.v.

Khi bạn thanh toán online Kaspersky Lab dùng công nghệ Safe Money để kiểm tra độ an toàn và bảo mật của website đó, giúp bạn an toàn hơn khi thanh toán trực tuyến

+ Theo dõi hệ thống (System Watcher) giúp sao lưu dữ liệu trước khi hệ thống bị các loại mã độc dạng mã hóa chúng và đòi tiền chuộc giống một số trường hợp vừa qua.

Kaspersky Internet Security – Multi Device, giải pháp bảo mật đa nền tảng từ Kaspersky Lab, cung cấp sự bảo vệ cho nhiều thiết bị được sử dụng phổ biến tại Việt Nam như máy tính Windows, máy tính MAC, điện thoại và máy tính bảng Android. Thay vì mua nhiều loại bản quyền Kaspersky Internet Security để bảo vệ riêng lẻ từng thiết bị thông minh, người dùng có thể sử dụng một bản quyền duy nhất của Kaspersky Internet Security – Multi Device để bảo mật cho 5 thiết bị cùng một lúc

Ba sản phẩm mới bản tiếng Việt chính thức được bán tại Việt Nam với giá không thay đổi, lần lượt như sau:

  • Kaspersky Anti-Virus 2015: 160.000 đồng/bản quyền (1 máy tính) và 300.000 đồng/bản quyền (3 máy tính)
  • Kaspersky Internet Security 2015: 300.000 đồng/bản quyền (1 máy tính) và 580.000 đồng/bản quyền (3 máy tính)
  • Kaspersky Internet Security – Multi Device: 660.000 đồng/bản quyền (5 thiết bị)

Website www.kaspersky.vn cũng chính thức bắt đầu chương trình “Kaspersky Tiếng Việt 2015 – Diệt sạch virus bảo vệ gia đình bạn” để người dùng bản quyền Kaspersky tại Việt Nam tải về nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới nhất của Kaspersky 2015 tiếng Việt. Đối với khách hàng chưa dùng bản quyền Kaspersky sẽ được sử dụng miễn phí 30 ngày với đầy đủ tính năng như sản phẩm bản quyền.

Kaspersky Lab cũng vừa công bố giải thưởng năm 2014 tại Việt Nam: 6 năm liên tục được bạn đọc báo Thế Giới Vi Tính bình chọn phần mềm diệt virus ưa chuộng nhất Việt Nam (2009-2014) và 6 năm liên tục được CLB Giám Đốc CNTT & Giám đốc điều hành (IDG CEO&CIO club) bình chọn sản phẩm bảo mật doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam (2009-2014).

Lượt xem (528)

About Nguyễn Thanh Sơn

Nguyễn Thanh Sơn
Network Security, Web Design, Computer Science

Xem thêm

Cách ngăn Windows tự động tải file nâng cấp Windows 10 về máy

Ngăn chặn Windows tự động tải các file nâng cấp Windows 10 về máy của …

Để lại bình luận:

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *